Nghề Nghiệp-Việc Làm

Loading...

Giới Thiệu

         Nơi hội tụ các Anh/Chị và các bạn trẻ có niềm yêu thích kinh doanh và muốn lập nghiệp! Tự hào là tuổi trẻ năng động, đam mê kinh doanh và muốn lập nghiệp. Kết nối niềm đam mê và khát vọng làm giàu, chinh phục những thách thức kinh doanh. Cung cấp những thông tin khởi nghiệp và những chia sẻ của các doanh nhân thành đạt trong quá trình lập nghiệp và phát triển sự nghiệp thành đạt như ngày hôm nay. Biết thêm những kinh nghiệm quản lý và thành công của những người thành đạt ở Việt Nam và trên thế giới. Truyền niềm đam mê kinh doanh, giúp giữ những ngọn lửa đam mê đang hình thành trong thế hệ trẻ.
        Kết Nối Đam Mê Kinh Kinh Doanh và Khởi Nghiệp: Kết Nối các bạn sinh viên, học sinh, du học sinh, các anh chị đang làm việc, các anh chị đang điều hành các công ty và tất cả mọi người có niềm đam mê kinh doanh và muốn xây dựng sự nghiệp ở mọi nơi.
       Hoạt động: Cập nhật những thông tin, những bài học, những kinh nghiệm, nhận định và đánh giá về kinh tế và khởi nghiệp của các bạn trẻ ngày nay. Cung cấp cẩm nang để giúp các bạn vững vàng trên con đường khởi nghiệp. Với tinh thần học hỏi và chia sẻ, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau.
        Để kết nối với tất cả mọi người có niềm đam mê đối với kinh doanh để học hỏi, chia sẻ. Cùng chung tay phát triển cộng động và nền kinh tế đất nước đồng thời có sự lựa chọn, định hướng phát triển tương lai và thực hiện ý tưởng.
       Các Anh/Chị và các bạn trẻ có niềm đam mê và muốn nhận những thông tin cụ thể, theo dõi bài đăng có thể đăng kí thành viên. 
     Các Anh/Chị và các bạn muốn đăng bài giới thiệu về quá trình khởi nghiệp của bản thân, doanh nghiệp của mình, hay có những chia sẻ với mọi người những kinh nghiệm, trải nghiệm và tâm huyết của mình. Xin gửi bài về địa chỉ hhuynhvantrong@gmail.com,ghi rõ tiêu đề và nội dung, tiếng Việt có dấu.
      Với hai giao diện trên website và giao diện điện thoại (xem bằng trình duyệt của điện thoại, opera mini và các trình duyệt điện thoại khác) giúp các thành viên và đọc giả thuận tiện hơn khi xem các bài đăng ở mọi nơi, mọi lúc. Địa chỉ truy cập                              http://sinhvienkhoinghiep.blogspot.com/
       Đồng thời hướng tới sự phát triển và khơi nguồn đam mê và yêu thích khởi nghiệp cho các bạn trẻ. Kết Nối Đam Mê Kinh Kinh Doanh và Khởi Nghiệp cũng thành lập Nhóm trên Facebook để mọi người kết bạn và chia sẻ với nhau những kinh nghiệm của bản thân. Mong nhận được sự quan tâm của các thành viên và các bạn đọc từ mọi nơi. Xin truy cập địa chỉ Facebook Kết Nối Đam Mê Kinh Doanh và Khởi Nghiệp hoặc truy cập cộng đồng trên Google+ theo địa chCộng Đồng Kết Nối Đam Mê Kinh Doanh và Khởi Nghiệp để tham gia cùng các bạn trẻ khác.
      Chúc các thành viên sẽ luôn vui và thành công khi tham gia Kết Nối Đam Mê Kinh Doanh và Khởi Nghiệp.
       Chúc quý đọc giả của Hội nhiều sức khỏe và thành công.
       Thay mặt Ban Quản Trị Kết Nối Đam Mê Kinh Kinh Doanh và Khởi Nghiệp.
               Huỳnh Văn Trọng
Đăng nhận xét